laptop cũ nghệ an

LAPTOP ALPHA – ĐƠN VỊ BÁN LAPTOP UY TÍN NHẤT NGHỆ AN & HÀ TĨNH 

Laptop Alpha là đơn vị kinh doanh sản phẩm laptop uy tín nhất tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Laptop Alpha ra đời với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm laptop cũ tại Vinh giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Laptop cũ tại Vinh – Nghệ An – Hãy đến với Laptop Alpha

Trải qua 3 năm kinh nghiệm cùng tiêu chí “Đã mua là phải hài lòng” – laptop Alpha vẫn đang cải tiến, thay đổi hàng ngày để đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Laptop Alpha 273 Lê Duẩn - TP Vinh Nghệ An

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trẻ tuổi cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ cao, laptop Alpha sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn những sản phẩm đáp ứng theo nhu cầu cá nhân.

Đặc biệt, laptop Alpha sẽ hỗ trợ trong tất cả quá trình trước – trong – sau khi mua sản phẩm để tạo sự thuận tiện, linh hoạt nhất cho khách hàng.Laptop Alpha đang dần dần là địa chỉ mua Laptop cũ tại Vinh – Nghệ An tin cậy cho quý khách.

Sản phẩm laptop Alpha cung cấp:

Tại laptop Alpha, chúng tôi cung cấp cả dòng laptop cũ và laptop mới của các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, có 3 dòng laptop chính chúng tôi cung cấp cho các đối tượng khách hàng với yêu cầu khác nhau, cụ thể:

  • Dòng laptop business nhỏ gọn, linh hoạt dành cho đối tượng dân văn phòng, không có nhu cầu cao về xử lý tác vụ.
  • Dòng laptop gaming cấu hình cao, hệ thống xử lý nhanh. Dành riêng cho các game thủ, có yêu cầu cao về tốc độ load máy và thao tác xử lý.
  • Dòng laptop workstation (máy trạm) sở hữu cấu hình khủng, khả năng xử lý linh hoạt. Dành riêng cho dân kỹ thuật, thiết kế đồ họa, kiến trúc, dựng phim yêu cầu một dòng máy bền với hệ thống xử lý tốc độ cao.

Laptop cũ,Alpha cung cấp sản phẩm chủ yếu của các thương hiệu như Dell, HP, Lenovo. Ngoài ra, laptop Alpha còn cung cấp các sản phẩm laptop mới giá tốt. Chất lượng hoàn hảo của những thương hiệu nổi tiếng như Asus, Dell, MSI, LG, HP,…

Địa chỉ mua laptop cũ nghệ an

Laptop Alpha cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng với nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh, giá rẻ tại thị trường Nghệ An và Hà Tĩnh. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo sự đa dạng của sản phẩm ở nhiều phân khúc giá cả khác nhau. Cùng với đó là ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành tối ưu trong quá trình sử dụng.

Chế độ bảo hành & hậu mãi tốt nhất Nghệ An & Hà Tĩnh: 

  • Máy đẹp like new 95-99%, cam kết chưa qua sửa chữa.
  • Bảo hành từ 06 – 12 tháng, cam kết không tìm kiếm lý do để từ chối bảo hành.
  • Cài hệ điều hành miễn phí trọn đời.
  • Vệ sinh, thay keo tản nhiệt miễn phí trọn đời.
  • Bộ quà tặng cực hấp dẫn với balo chống sốc cao cấp, chuột không dây xịn xò.

Laptop Alpha chân thành cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thiện, phát triển hơn nữa để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Laptop cũ nghệ an chất lượng tốt

Để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng sản phẩm nhanh nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với laptop Alpha qua những thông tin dưới đây:

Hotline: ???? ??? ??? – ???? ??? ???

Email: laptopalpha@gmail.com

Địa chỉ: ???, ??̂ ???̂̉?, ?? ????, ????̣̂ ??