Laptop MSI là thương hiệu laptop nổi tiếng với các dòng laptop gaming. Có cấu hình mạnh, khả năng xử lý đồ họa đẹp. Vì vậy, đối tượng khách hàng thương hiệu này nhắm tới là các game thủ hay dân thiết kế. Ngoài cấu hình mạnh, các sản phẩm của thương hiệu laptop MSI còn có thiết kế vô cùng hầm hố. Mang đậm chất gaming cùng hệ thống tản nhiệt lớn mang tới hiệu năng mà các thương hiệu laptop khác khó lòng mà bì được.

Laptop MSI đã đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn. Cụ thể, năm 2015 MSI được đánh giá là thương hiệu laptop nằm trong top 4 các dòng laptop có chất lượng tốt nhất. Theo các tiêu chí : chất lượng sản phẩm, thiết kế đẹp, hiệu năng sản phẩm.

Laptop MSI dùng có tốt không ?

Ban đầu MSI chủ yếu sản xuất các linh kiện phần cứng cho máy tính như bảng mạch chủ, card đồ họa. Các linh kiện máy tính do MSI sản xuất có chất lượng tương đối cao. Được phần lớn người tiêu dùng ưa chuộng và chiếm thị phần không hề nhỏ trên thị trường linh kiện máy tính hiện nay. Với sự thành công của mảng linh kiện. Hãng này tiếp tục phát triển và mở rộng thêm về mảng laptop, máy tính bộ, máy chủ. Chính vì vậy, MSI sở hữu một qui trình sản xuất ra một chiếc laptop có chất lượng tốt nhất. Từ việc sản xuất linh kiện phần cứng cho tới thiết kế. Chất lượng đầu ra của sản phẩm cũng được thương hiệu này kiểm soát chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.

0947.444.888