Laptop HP mới tại Nghệ An chính hãng 100% giá rẻ. Laptop Alpha có các dòng sản phẩm phổ biến hiện nay như:

Laptop HP Pavilion: Đây là dòng laptop mà HP nhắm tới thị phần người dùng phổ thông. Đây cũng là dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã nhất nên người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân nhất.

Laptop HP Envy: Dòng laptop này của HP cũng thuộc phân khúc dành cho người dùng cá nhân, tuy nhiên đây là dòng sản phẩm cao cấp hơn so với HP Pavilion. Các sản phẩm có thể kể đến của HP thuộc dòng HP Envy như : HP Envy 14 Series, HP Envy 14 Beats Edition Series, HP Envy 17 Series..

Laptop HP EliteBook: đây là dòng laptop HP chuyên dành cho doanh nghiệp lớn và doanh nhân. Tuy vậy, HP EliteBook lại có thiết kế siêu mỏng cùng cấu hình mạnh mẽ vượt trội,. Đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu làm việc của mọi doanh nghiệp. Kích cỡ màn hình của HP EliteBook cũng khá đa dạng. Bao gồm 12.5, 14 và 15 inch phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi người.

Đánh giá thiết kế của Laptop mới HP

Dựa theo sản phẩm Laptop HP mới ra mất trong thời gian gần đây. Có thể thấy thương hiệu HP đặc biệt quan tâm đến thiết kế  sản phẩm. Các mẫu laptop HP hiện nay đều có ngoại hình vô cùng bắt mắt. Độ hoàn thiện gần như hoàn hảo trong hầu hết các chi tiết. Sự nổi trội về thiết kế của HP so với các thương hiệu khác chính là điểm hấp dẫn khách hàng. Khiến họ tìm đến các sản phẩm laptop HP.

Có nên mua laptop HP mới không?

Với những thông tin trên,chắc hẳn đã giúp bạn đánh giá được dòng laptop của HP. Laptop HP mới đáp ứng đủ 3 tiêu chí ngon, bổ, rẻ .Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc máy tính xách tay có độ bền cao, cấu hình tốt mà mức giá lại phù hợp với túi tiền.

Các sản phẩm laptop HP mới tại Laptop Alpha được bảo hành chính hãng tới 12 tháng. Được đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu phát sinh lỗi

0947.444.888