Laptop Asus mới 100% là sản phẩm được nhiều người sử dụng lựa chọn. Bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng. Asus là thương hiệu luôn chú trọng đến việc tập trung vào nhu cầu, đối tượng người dùng đễ phát triển từng dòng máy của họ.

Asus ( ASUSTEK Computer Incorporated) là một tập đoàn đa quốc gia. Được thành lập vào năm 1989 có trụ sở chính đặt tại Đài Loan. Trong thời kì hình thàn và phát triển, Asus được biết đến với lĩnh vực sản xuất các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại, máy tính bảng, linh kiện máy tính…

Asus cũng từng được tạp chí Fortune ghi nhận là một trong các thương hiệu được ưa chuộng nhất thế giới vào năm 2015 và 2016. Interbrand cũng xếp hạng Asus là thương hiệu quốc tế giá trị nhất tại Đài Loan.

Laptop Asus mới được đánh giá xếp hạng ở vị trí thứ 2 chỉ sau HP. Theo xếp hạng và đánh giá của Laptop Mag, chuyên trang đánh giá Laptop hàng đầu của Mỹ. Đạt 83/100 điểm theo tất cả các hạng mục. Giá trị – Asus đạt được vị trí á quân trên thị phần laptop 2019. Vượt qua cả Dell hay thương hiệu cao cấp Apple.

Các dòng Laptop của Asus có rất nhiều phân khúc phù hợp với người tiêu dùng. Tại các phiên bản tầm thấp, giá tối thiểu tại Laptop Alpha có mức giá từ 5.500.000 đồng. Ở phiên bản tầm trung có giá từ 20 triệu và phiên bản cao cấp có giá từ 30 đến 40 triệu đồng trở lên.

0947.444.888