Laptop Acer mới là một trong những hãng sản xuất máy tính lớn nhất thế giới. Hàng năm, hãng đều ra những sản phẩm sở hữu cấu hình và hiệu năng tốt. Laptop Acer mới luôn là đối trọng nặng ký với các hãng trong cùng phân khúc.

Acer là tập đoàn đa quốc gia được thành lập năm 1976 trụ sở được đặt ở Đài Loan. Các mặt hàng mà hãng kinh doanh bao gồm các thiết bị điện tử, phần cứng máy tính ( PC, Laptop, Tablet, màn hình), các thiết bị lưu trữ, smartphone.

Laptop Acer mới có tốt không?

Laptop Acer mới có tốt không? Nhắc tới Acer, hẳn bạn đã  nghe nhiều thông tin trái chiều về thương hiệu này

Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều bạn còn đang băn khoăn trước khi quyết định mua sản phẩm của Acer. Trước kia, tại Việt Nam Acer là dòng máy tính xách tay không được đánh giá cao. Cả về về độ bền, hiệu năng cũng như chất lượng. Vậy tại sao nó lại được xếp hạng 3 trên toàn thế giới. Thời điểm khi mới thành lập, các sản phẩm của Acer chưa đạt được mức hoàn thiện cao nhất. Tuy nhiên, hiện nay Acer đã đầu tư rất nhiều về kĩ thuật, sản xuất. Phát triển công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra. Đó là những lí do đã giúp laptop Acer ngày càng đạt thứ hạng cao trên toàn cầu.

0947.444.888