Một chiếc laptop văn phòng cũ có thiết kế đẹp, kích thước mỏng, gọn nhẹ. Là tiêu chí hàng đầu cho những bạn phải di chuyển nhiều. Thường xuyên đi lại, làm việc với đối tác, đồng nghiệp. Ngoài việc thiết kế bên ngoài thì độ bền bỉ cao hoặc thêm những yêu cầu về bản lề 360 độ, 180 độ sẽ phù hợp với một chiếc laptop văn phòng.

Do tính chất công việc bạn phải ngồi làm việc liên tục trước laptop 8 tiếng một ngày. Vì vậy, việc chọn một một màn hình có chất lượng hiển thị tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích. Đỡ mỏi mắt, giảm tỉ lệ cận thị, nâng cao hiệu quả trong công việc,… Về kích thước màn hình, mẫu laptop văn phòng cũng có nhiều kích thước để cho các bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn tạo một cảm giác thoải mái, thuận tiện cho việc di chuyển thì màn hình 14 inch là một lựa chọn hợp lí.

Đối với laptop văn phòng cũ thì việc sử dụng bàn phím nhiều trong công việc là điều tất yếu. Cho nên cần chọn bàn phím rộng có cả phím chữ và phím số. Ngoài ra bạn cần lưu ý thêm về bàn phím có chống nước với bụi bẩn. Bàn phím có thêm đèn để sử dụng vào ban đêm và màn hình cảm ứng để thuyết trình, chỉnh sửa đơn giản hơn.

0947.444.888