Laptop Lenovo cũ luôn là cái tên được nhiều người nghĩ tới, bên  cạnh  các dòng laptop cũ khác. Sản phẩm của Lenovo cũng có khả năng giữ khá tốt hơn các thương hiệu máy khác. Việc mua đi bán lại bạn cũng không phải quá lo ngại vì sợ mất giá.

Ngay cả bàn phím của Laptop Lenovo cũ cũng thuộc vào dạng ổn so với các sản phẩm khác, cho cảm giác linh hoạt. Hầu hết Laptop Lenovo đi kèm CPU Intel Core i3, Core i5 hoặc Core i7.

Hiện nay, đa phần người dùng làm trong lĩnh vực IT hay doanh nhân, họ thường hướng lựa chọn tới tới Thinkpad, thương hiệu gắn liền với độ bền bỉ, vận hành mạnh mẽ. Nếu bạn không có điều kiện thì có thể chọn mua laptop lenovo cũ.

Tại Laptop Alpha có đa dạng dòng sản phẩm laptop Thinkpad với các mức giá khác nhau. Các sản phẩm có sẵn tùy chọn màn hình, cho phép bạn chọn độ phân giải HD, Full HD. Một số cái tên tiêu biểu được người dùng ưa chuộng đó là ThinkPad X1 Carbon, X1 Yoga, Thinkpad P50, Thinkpad Workstation.

Ngoài ra, Laptop Alpha có chế độ bảo hành cho tất cả sản phẩm. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ mua trả góp tiện lợi và linh hoạt. Bạn đang có nhu cầu mua laptop Lenovo cũ nhưng chưa biết chọn loại nào, mua ở đâu. Hãy liên hệ trực tiếp với Laptop Alpha để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

0947.444.888