Laptop cũ acer chạy khá tốt, bền, lướt web mượt mà với nhiều trải nghiệm độc đáo. Thế nhưng, muốn mua laptop cũ tại Nghệ An ở đâu mới thực sự chất lượng. Acer được biết đến là thương hiệu máy tính phổ biến uy tín toàn cầu. Với các dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi sự sáng tạo. Tính thẩm mỹ và mức giá phù hợp với nhiều người.

Nhiều người thường cho rằng laptop cũ dùng không được bền. Máy hay bị nóng và không có cấu hình mạnh mẽ. Đây chắc chắn là quan điểm sai lầm và không chính xác. Bởi sự tiến bộ công nghệ hiện đại, thương hiệu Acer hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn. Một chiếc laptop mới chưa chắc đã phù hợp với bạn và dòng laptop cũ cũng không  đồng nghĩa với việc cấu hình, chất lượng máy kém đi.

Laptop Acer được thiết kế nhẹ nhàng, không hề kém phần sang trọng như các laptop khác. Và đặc biệt chất lượng của chiếc laptop acer cũ cũng khá tốt và ổn định như mới. Laptop acer đa phần được gia công bằng những vật liệu siêu bền, còn có thể tránh được mọi tác động khi bị va chạm. Dù bề ngoài vỏ nhựa nhưng vẫn không hề kém phần sang trọng.

Laptop Acer cũ tại Laptop Alpha được bảo hành 12 tháng.Tất cả các sản phẩm Laptop Acer đã qua sử dụng đều được Test kỹ càng. Đảm bảo chất lượng và hiệu năng sử dụng tốt.

Laptop Alpha chuyên cung cấp các sản phẩm Laptop  chính hãng. Tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày.

0947.444.888