Laptop Alpha cung cấp Laptop cũ, Laptop đã qua sử dụng chất lượng 95-99%. Là địa chỉ bán Laptop tại TP Vinh, Nghệ An uy tín. Bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng, giá ưu đãi tốt.

Các sản phẩm laptop đã qua sử dụng tại Laptop Alpha đều được kiểm tra, test máy kỹ càng. Đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng đạt tình trạng tốt nhất. Laptop Alpha phân phối nhiều dòng sản phẩm chính hãng. Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình giải đáp, tư vấn cho khách hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành hậu mãi lên đến 365 ngày. Cam kết xử lý tất cả các lỗi trong thời gian bảo hành của sản phẩm
  • Toàn bộ 100% máy tính trước khi đưa ra bày bán đều được kiểm tra kỹ càng.
  • Hỗ trợ mua lại laptop cũ một cách nhanh chóng với giá cao. Nếu khách hàng đã mua sản phẩm tại cửa hàng mà không còn nhu cầu sử dụng.
  • Ngoài ra, Alpha còn có hình thức cho khách hàng mua trả góp với mức lãi suất thấp. Điều này giúp khách hàng không cần bỏ ra khoản chi phí lớn ban đầu. Mà vẫn có thể sở hữu một chiếc laptop đúng như ý muốn.

Dưới đây là danh mục các sản phẩm Laptop cũ đang được Laptop Alpha cung cấp.

0947.444.888